bgct

Chuyển nhà cần chuẩn bị gì? Chuyển nhà không vất vả như xưa!

Chuyển nhà cần chuẩn bị gì? Đây có lẽ là điều mà bất kỳ ai chuyển nhà lần đầu tiên đều lo lắng để việc chuyển nhà được nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển nhà tại Hai Bà Trưng

Hình ảnh: Nhân viên Kiến Vàng làm việc trong quá trình chuyển nhà.

Những điều cần lưu ý trước và trong quá trình chuyển nhà

 1. Lên lịch chuyển nhà cụ thể, lựa chọn cho gia đình một ngày chuyển nhà phù hợp nhất. Ngày đẹp chuyển nhà cần được lựa chọn phù hợp với người chủ gia đình.
 2. Nhà chuyển đến cần được dọn dẹp sạch sẽ, những đồ đạc hỏng hóc cần được thay mới hoặc sửa chữa trước khi chuyển tới. Sử dụng thảo mộc để xông nhà, xua đuổi tà khí và vận xám của chủ trước đối với nhà thuê hoặc mua lại.
 3. Việc chuyển nhà nên được tiến hành theo ngày giờ đẹp – ngày giờ hoàng đạo đã định. Tránh việc mời bạn bè hoặc khách đến thăm già trong ngày này, chỉ người nhà và đơn vị dịch vụ tham gia vào quá trình chuyển nhà.
 4. Trong quá trình chuyển nhà tránh việc nói tục và sử dụng những lời lẽ không hay cã vã và tranh luận trong khi chuyển đồ đạc.
 5. Không nên đi và nhà mới với đôi bàn tay trắng. Các thành viên trong gia đình khi vào nhà mưới nên cầm trên tay ít nhất một đồ vật có gia trị như tiền hoặc vàng bạc. Hay đơn giản hơn là một đồ vật giá trị và nhỏ gọn từ nhà cũ sang nhà mới.
 6. Phụ nữ đang mang thai và trẻ em nhỏ cần tránh tham gia việc chuyển nhà. Những người mệnh hổ cũng không nên tham gia quá trình chuyển nhà. Đây là những điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy chuyển nhà.
 7. Nổi lửa đun nước dâng trà, và mở thông hệ thống nước trong một giờ đồng hồ. Bật điện sáng khắp phòng khi cúng và làm lễ chuyển nhà.
 8. Để có một lễ cúng tươm tất bạn có thể tham khảo bài văn khấn gia tiênchuẩn bị đồ mâm lễ cúng chuyển nhà có sẵn tại taxitaikienvangvietnam.com
 9. Những việc cúng gia tiên và thổ địa thần linh trong ngày chuyển nhà. Quý gia nên tiến hành gọn nhẹ và đơn giản theo phong tục của địa phương mình.

Vậy chuyển nhà cần những gì?

 • Chọn ngày đẹp phù hợp với việc chuyển nhà.
 • Dọn dẹp nhà mới sạch sẽ và xông nhà mới.
 • Chuẩn bị lễ cúng gia tiên và thổ địa trong ngày chuyển nhà.
 • Sử dụng một số thùng carton chuyên dụng của công ty chuyển nhà và đóng gói các đồ đạc riêng tư. Cũng như chuyển riêng những đồ đạc giá trị như tiền bạc, sổ đỏ….
 • Liên hệ ngay với một công ty chuyển nhà chất lượng cao như chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội do Kiến Vàng cung cấp.

Trong thời đại của dịch vụ như hiện nay, quý gia đình tiến hành chuyển nhà không còn vất vả như trước. Khi 80% lượng công việc đã được các công ty chuyển nhà phục vụ. Nhưng trong quá trình sử dụng dịch vụ quý gia đình nên: Khảo sát kỹ càng, nhận ít nhất 2 đơn vị tư vấn và khảo sát vận chuyển, chỉ làm việc với công ty uy tín, luôn ký kết hợp đồng trước khi vận chuyển.

Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam kính chúc gia đình chuyển nhà vui vẻ, thuận lợi, gặp đại cát đại lợi tại tân gia.

www.taxitaikienvangvietnam.com.

Chuyển nhà cần chuẩn bị gì? Chuyển nhà không vất vả như xưa!
5 (100%) 3 votes
Goi ngay