bgct

Chuyển máy chủ trong chuyển văn phòng Kiến Vàng

Chuyển văn phòng có máy chủ – server Kiến Vàng

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc một văn phòng lớn có một máy chủ giành riêng cho công ty. Để đáp ứng nhu cầu làm việc của mình là một điều hiển nhiên. Nhưng điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho quý công ty tìm kiếm một đơn vị đáp ứng được nhu cầu chuyển server trong chuyển văn phòng. Hãy đến với chúng tôi, chuyển văn phòng Kiến Vàng – công ty duy nhất có đủ khả năng chuyển văn phòng có server tại Việt Nam.

Đọc thêm: Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng.

Các bước tháo lắp chuyển văn phòng có server:

  • Chuẩn bị dụng cụ: Kéo cắt, bút thử điện, tua vít, màng co, thùng gỗ và chăn chiên.
  • Tiến hành tháo Server: Chuyển văn phòng Kiến Vàng rất mong nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời từ phòng mạng máy tính của quý công ty trong việc sao lưu dữ liệu dự phòng, ngắt nguồn điện và kết nối mạng. Nhân viên IT của Kiến Vàng tiến hành ngắt dây mạng, tháo server phụ và server chính. Server phụ được bọc màng co, đúng thùng và chuyển riêng. Server chính được bọc màng co, chăn chiên, quấn băng dính định hình và được chuyển bằng các để trên carbin xe tải. Nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.
  • Lắp rát server: Một lần nữa chúng tôi cần sự hợp tác kịp thời với phòng quản trị mạng của quý công ty để có thể lắp ráp, đặc biệt là đấu đầu dây mạng một cách hoàn chỉnh nhất, chính xác nhất và nhanh nhất có thể.

chuyen-server-chuyen-vp-kien-vang

Chuyển server chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Trong quá trình chuyển văn phòng có server – máy chủ riêng. Chuyển văn phòng Kiến vàng sẽ tùy thuộc vào loại server và tùy vào quãng đường vận chuyển. Nếu quãng đường vận chuyển ngắn, như chuyển nội bộ. Quá trình tháo server sẽ được cắt giảm để phù hợp với thực tế.

Taxi tải Kiến Vàng kính mong phục vụ quý khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao nhất!

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Chuyển máy chủ trong chuyển văn phòng Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay