bgct

Bọc lót ti vi khi chuyển nhà bởi Kiến Vàng

Các bước vận chuyển ti vi trong quá trình chuyển nhà chất lượng cao Kiến Vàng.

Hiện nay, tivi được sử dụng trong gia đình thường là tivi có màn hình Led. Chúng thường có màn hình rộng hiện đại nhiều chức năng, nhưng đi kèm với đó là sự mỏng manh như một tiểu thư thời hiện đại. Vì vậy, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn có phương án bọc lót riêng biệt giành cho những chiếc tivi tiểu thư này trong quá trình chuyển nhà.

Tháo dỡ bọc lót và lắp đặt tivi trong quá trình chuyển nhà của Kiến Vàng.

Chuẩn bị: Đồ dùng cần có kìm, tua vít, màng co, nổ xốp, chăn chiên, băng dính và thùng cát tông.

Tháo dỡ tivi: Tiến hành ngắt điện nguồn và tháo dây line ăng ten hoặc cáp truyền hình. Dùng kìm và tô vít tháo ốc vít được dùng để vít tivi khi lắp ráp( Toàn bộ ốc vít được đựng bằng túi đựng riêng biệt để lắp ở nhà mới.). Tháo rời chân đỡ tivi nếu có.

Bọc lót: Sử dụng màng co quấn quanh một lượt tivi – đảm bảo chống sước đặc biệt với khu vực màn hình tivi. Bọc xốp nổ quang màn hình tivi. Sử dụng băng dính cố định xốp nổ, sau đó quán chăn chiên cố định tạo hình khối chữ nhật bằng băng dính. Sau đó tivi được đặt vào thùng cát tông chuyển dụng để đựng tivi.

boc-tivi-chuyen-nha-kien-vang

Bọc tivi chuyển nhà chuyển văn phòng Kiến Vàng Việt Nam.

Vận chuyển: Tivi được để thẳng trên ca bin xe tải. Tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Lắp ráp: Khi sang nhà mới tiến hành tháo vỏ bọc theo từng lớp để tránh sước màn hình và tái sử dụng nguyên vật liệu chuyển nhà. Khoan định hình nơi cần treo tivi, và treo tivi. Với tivi có chân, tiến hành lắp chân tivi và sắp xếp đúng vị trí cần lắp.

Liên hệ với kỹ thuật của Kiến Vàng khi quý khách muốn chuyển nhà Bắc Nam có tivi cần chuyển. Để Kiến Vàng có thể tư vấn hoàn hảo nhất với quý khách khi phải chuyển tivi trên một chặng đường dài.

Bài trước: Lưu ý khi chuyển két sắt được đăng tải bởi www.taxitaikienvangvietnam.com.

Bọc lót ti vi khi chuyển nhà bởi Kiến Vàng
5 (100%) 2 votes
Goi ngay