bgct

Bọc lót sofa và bàn kính khi chuyển nhà – Kiến Vàng

Phương pháp bọc lót sofa và bàn kính trong quá trình chuyển nhà do công ty Kiến Vàng cung cấp.

Ngoài những vật dụng mang tính chất sử dụng thiết yếu trong gia đình như giường, tủ, bàn làm việc. Sofa được coi là đồ dùng xa xỉ trong mỗi gia đình. Vì vậy, trong quá trình chuyển nhà Kiến Vàng luôn có phương án bọc lót giành riêng cho sofa và bàn kính để chuyển sang nhà mới không một vết sước hay hao mòn nào.

Quá trình tiến hành bọc lót sofa và bàn kính khi chuyển nhà:

  • Chuẩn bị: Tua vít, máy khoan, màng co, băng keo và chăn chiên chuyên biệt để chuyển nhà.
  • Tháo và bọc lót sofa: Tùy từng loại sofa Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ lên phương án tháo dỡ và bọc lót riêng cho từng loại ghế sofa. Toàn bộ sofa được tháo chân, tháo đệm da, sofa dài hoặc sofa L được tháo khớp ghế sofa để giảm diện tích khi vận chuyển, tiếp tục sử dụng tô vít hoặc máy khoan tháo rời lưng tự. Sau khi tháo dời từng phần, tiến hành bọc màng có tránh sước lớp một, tránh va nước khi vận chuyển. Và bọc chăn chiên trống cào, hoặc ma sát trong quá trình vận chuyển sofa.

Hotline: 0462.53 33 63. www.TaxiTaiKienVangVietNam.com

Sofa trong quá trình bọc lót bởi chuyển nhà Kiến Vàng.

  • Bọc lót bàn kính: Bàn kính có thể được tháo dời nếu thiết kế bàn cho phép. Mặt bàn kính được bọc bìa carton định hình bằng băng keo. Sau đó quấn một lớp màng co và cuối cùng là một lớp chăn chiên.
  • Trong quá trình vận chuyển: Sofa và bàn kính được dựng đứng theo hướng cốt sương tựa thành và được giữ gia cố bằng dây chùng. Sofa và bàn kính được ưu tiên đi một chuyến xe tải riêng biệt.

Quý khách cần chuyển nhà, dù là chuyển nội thành hay những chuyến vận chuyển nhà Bắc Nam khi gia đình có sofa hãy cho Kiến Vàng biết. Đặc biệt sofa càng mắc tiền, chúng tôi càng lưu tâm và bọc lót kỹ lưỡng hơn. Để quý khách lại có thể ngả lưng thư giãn trên chiếc sofa thân quen tại nhà mới một cách hoàn thiện nhất.

Đọc thêm: Tháo và bọc lót đồ gỗ ép khi vận chuyển.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Bọc lót sofa và bàn kính khi chuyển nhà – Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay