bgct

Bọc lót máy in trong chuyển văn phòng Kiến Vàng

Phương pháp bọc lót máy in trong chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Cùng với máy tính, máy in là một công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Dù công nghệ có phát triển để giảm thiểu việc in ấn. Nhưng mỗi ngày có biết bao hợp đồng văn bản được in ra từ văn phòng của mỗi công ty. Vì vậy máy in luôn là một hạng mục chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng không thể làm ngơ và có phương pháp xử trí riêng khi chuyển văn phòng có máy in.

Các thức tiến hành bọc lót máy in chuyển văn phòng:

  • Chuẩn bị dụng cụ cần thiết: Bút thử điện, băng dính, màng co, xốp nổ, chăn chiên và thùng carton.
  • Bọc lót máy in: Trước khi tiến hành chuyển máy in, nhân viên kỹ thuật chuyển văn phòng và chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy in, xác nhận tình trạng trước khi chuyển. Tiến hành rút nguồn điện, sử dụng bút thử điện kiểm tra tình trạng điện năng của máy in. Toàn bộ máy in được để nguyên, bọc màng co, quấn xốp nổ, dùng chăn chiên quấn lại. Đi cùng với đó là sử dụng băng dính quấn định hình. Sau đó máy in được bỏ và thùng carton chuyên dụng.

boc-may-in-cvp-kien-vang

Bọc máy tin chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Lưu ý: Do máy in dù có kích thước lớn, nhưng trong quá trình vận chuyển máy in, Kiến Vàng không tiến hành tháo nhỏ từng phần của máy in. Để đảm bảo không bị rây mực máy in ra trong quá trình vận chuyển. Toàn bộ máy in sẽ được vận chuyển riêng, hoặc được chuyển cùng xe chở máy vi tính.

Đọc thêm: Cách tháo và bọc lót máy tính khi chuyển văn phòng an toàn.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Bọc lót máy in trong chuyển văn phòng Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay