bgct

Bảng giá cước vận chuyển xe tải – giá thuê xe tải chở hàng

Giá cho thuê xe tải chở hàng. Liên hệ công ty taxi tải kiến vàng để được cung cấp bảng giá cước vận chuyển xe tải chi tiết của dịch vụ cho thuê xe tải Kiến vàng.

Xem thêm bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn và cho thuê xe tải 1,25 tấn tại các thành phố lớn, giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất.
cho_thue_xe_tai_o_thu_dau_mot_binh_duong

Cho thuê xe tải 1,25 tấn 

Vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội khưng giờ 9h đến 15h mọi ngày trong tuần. Vận chuyển bằng xe 5 tạ đến 1,25 tấn với bảng giá cước vận chuyển xe tải  là 12000VND/1km.  Công ty taxi Kiến vàng chuyên nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọng gói.

Cho thuê xe tải 2,5 tấn

    Cho thuê xe tải 2,5 tấn với kích thước thùng xe dài 4,3m, rộng 1,75m, Tải trọng lên đến 3 tấn. Với giá cước là 15000VND/1km, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi khắp các tỉnh trong nước. Nhận hợp đồng vận chuyển theo chuyến và theo tháng.
cho thuê xe 5 tạ

 

taxi-tai-kien-vang-viet-nam

Cho thuê xe tải 3,5 tấn

    Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt, thích hợp vận chuyển với các hàng hóa có tải trọng tối đa lên đến 5 tấn, khích thước chiều dài thùng xe là 4,8m, chiều rộng là 1,8m. Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km. Giá cước vận chuyển xe tải là 18000VND/1km

Cho thuê xe tải 5 tấn

    Chúng tôi có 2 loại thùng xe đó là thùng mui phủ bạt và xe thùng đóng tôn kín. Xe có thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt để vận chuyển hàng hóa không cần bảo quản kín. Bảng Giá cước vận chuyển xe tải24000VND/1km
1441419636_cho-hang-thue-xe-tai Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội

Cho thuê xe tải 8 tấn

    Cho thuê xe trọng tải 8 tấn, có kích thước chiều dài thùng xe là 7,2 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 15 tấn. Chúng tôi có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa khác nhau. Giá thuê xe tải chở hàng  là 30,000VND/1km

Cho thuê xe tải 12 tấn

   Cho thuê xe tải chở hàng trọng tải lên đến 12 tấn, có kích thước chiều dài thùng xe là 9m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng tối đa lên đến 20 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa. Giá thuê xe tải chở hàng là 40,000VND/1km
xe tai huyndai hd65 thung bat
15 tan 4

Cho thuê xe tải 15 tấn

    Cho thuê xe tải 15 tấn với kích thước chiều dài thùng xe là 9m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng lên đến 30 tấn.
Liên hệ điện thoại để được báo giá thuê xe chở hàng.

Cho thuê xe tải 25 tấn

   Cho thuê xe tải 25 tấn, có  kích thước chiều dài thùng xe là 10m, chiều rộng 2,4m và chiều cao là 2,4m. Có thể chở các loại hàng hóa lớn, trọng tải lên đến 30 tấn.
Giá thuê xe tải chở hàng sẽ tính theo tuyến đường vận chuyển.
xe-container-image-5-1453445861 142854993350797498

Cho thuê xe container

   Dịch vụ kéo hàng hóa bằng xe container, với hệ thống xe container vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh phía bắc, Tuyến Bắc- Trung- Nam. Chuyên cho thuê container kéo hàng tại cảng hải Phòng đi các tỉnh, cont 20 fed và 40 fed.

Cho thuê xe đầu kéo

    Cho thuê đầu kéo chyên phục vụ vận chuyển các loại hàng hoác cực lớn trọng tải lên đến 80 tấn. Đầu kéo có thể kéo chở các loại xe như xe cẩu, máy xúc……


– Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.Mỗi ngành nghề có tính chất riêng, riêng về dịch vụ cho thuê : xe tải, xe cẩu…..Taxi tải Kiến Vàng chuyên tâm cho các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân của chúng tôi. Nhận địa điểm giao hàng, giao đến địa điểm đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng hoá của Quý Khách hàng, đó cũng là mong muốn của Taxi tải Kiến Vàng  chúng tôi. “TRÊN MỌI CUNG ĐƯỜNG CHÚNG TÔI LÀ BẠN”

Giá cho thuê xe chở hàng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường, chúng tôi đảm bảo Bảng giá cước vận chuyển xe tải của Kiến vàng sẽ rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Bảng giá cước vận chuyển xe tải – giá thuê xe tải chở hàng
4.5 (90%) 4 votes

Goi ngay