bgct

Bài văn khấn gia tiên khi chuyển nhà về nhà mới

Sau khi quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiện, toàn bộ đồ đạc của gia đình đã được chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp đồ đạc hoàn chỉnh. Theo thông lệ có từ xưa của người Việt, các gia đình chuyển nhà đến nhà mới thường làm lễ nhập trạch. Bên cạnh việc cúng thổ thần, thì một nghi thức không thể thiếu đó là cúng gia tiên.

Quý khách chuẩn bị chuyển văn phòng có thể đọc bài văn cúng văn phòng khi khai trương văn phòng mới, rất hay và hữu ích.

cung-gia-tien-chuyen-nha

Hình ảnh – Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyển nhà.

Nội dung bài văn khấn cúng gia tiên khi chuyển nhà mới:

” LIỆT TỔ LIỆT TÔNG… ( tên dòng họ Ngô, Nguyễn, Lê, Đỗ, Vũ ….. ) GIA TẠI THƯỢNG

CỬU HUYỀN THẤT TỔ NỘI NGOẠI GIA TIÊN LINH.

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ……

Gia đình chúng con chuyển đến đây là …………………….. ( địa chỉ nhà mới)

Hôm nay chúng con thiết lập hương án, sắm sửa vật phẩm, trước linh vị kính trình các Cụ tổ Tiên nội ngoại 2 bên: nhờ hồng phúc Tổ Tiên, nhờ Âm Đức cha mẹ, chúng con xây được( mua được) nhà mới. Nay hoàn tất thi công [ Nay chuyển sang( lên) nhà mới], chúng con chọn được ngày lành tháng tốt để nhập trạch, kính rước chư Hương linh Tiên Tổ về đây để chúng con sớm hôm hương khói tỏ lòng hiếu kính.

Cúi xin, Ông Bà Tổ tiên nội ngoại 2 bên thương xót con cháu, chứng giám lòng thành giáng lâm linh án thụ hưởng lễ vật. Độ cho chúng con phước lộc song tu, gia đạo hưng long, xuất nhập bình an, lộc tài thạnh vượng.

Cúi mong Anh linh Tiên Tổ chứng giám, thọ cảm ân sâu.

Kính cáo. “

Lưu ý: Nếu gia chủ không thể thuộc chi tiết theo từng từ trong bài văn khấn ở trên, có thể chép hoặc in ra một tờ giấy và đọc. Khi hóa vàng, tờ khấn cần được hóa cùng với vàng mã.

Nội dung bài văn khấn gia tiên khi nhập trạch hay còn gọi là chuyển nhà mới chỉ mang tính chất tham khảo. Cần được áp dụng phù hợp cho từng vùng miền cụ thể nơi gia chủ sinh sống.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/.

Bài văn khấn gia tiên khi chuyển nhà về nhà mới
5 (100%) 1 vote
Goi ngay