bgct

Bài văn cúng khấn chuyển văn phòng khai trương văn phòng mới

Thông thường sau khi chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng … tới địa điểm trụ sở mới, hay tiến hành khai trương chi nhánh mới của cửa hàng và công ty. Theo lệ của người Việt, chúng ta thường làm lễ khai trương. Và sau khi mọi thứ đã chuẩn bị đầy đủ theo tục lệ của từng vùng. Bạn còn thiếu một bài văn cúng khấn chuyển văn phòng khai trương văn phòng mới.

Bài nên đọc thêm: Khi thuê văn phòng mới cần lưu ý những gì?

bai-cung-chuyen-van-phong

Hình ảnh – Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Nội dung bài văn cúng khấn chuyển văn phòng khai trương văn phòng mới:

Đồ lễ cúng: Theo thông lệ, phong tục của từng vùng, từng địa phương.

Địa điểm cúng: Tại điạ chỉ cần khai trương.

Ngày giờ chọn cúng khai trương văn phòng cần được chọn lọc ký lưỡng phù hợp với điều kiện công việc của công ty cũng như mệnh của người đứng đầu công ty.

” Kính lạy:

Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần

Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương

Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày….. tháng……. năm……

Tên con( Người đứng đầu công ty, đứng đầu chi nhanh, chủ cửa hàng) là:……… Sinh năm………

Hiện sống tại ………….

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ con có xây cất (hoặc “thuê được”) chi nhánh( trụ sở, cửa hàng) ở tại xứ này là….. ( ghi địa chỉ nơi đó) [nếu là cơ quan công xưởng thì khấn là: “Tín chủ con là Giám Đốc hay Thủ Trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty”] nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sửa lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch, và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin: Thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thánh thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

CẨN CÁO!. “

Khi quý khách cần chuyển văn phòng tại thành phố Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội, đã và đang được Kiến Vàng cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ!

Ghi chú: Nếu như bạn không thuộc được hết một cách chính xác nội dung bài văn khấn trên, chúng ta có thể ghi lại hoặc in ra một tờ giấy để đọc thành tâm trong quá trình cúng. Sau khi cúng xong tiến hành đốt vàng mã, hãy nhớ rằng hóa tờ giấy bạn ghi nội dung bài cúng cùng với giấy tiền vàng mã.

Nội dung bài khấn chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài văn cúng khấn chuyển văn phòng khai trương văn phòng mới
5 (100%) 1 vote
Goi ngay